Thông Tin Tổng Quan Tử Vi Tuổi Ngọ 2002 Mới Nhất Hiện Nay

Tử vi tuổi Canh Ngọ 2002: Tuổi gì, hợp màu gì, xăm hình gì? Tuổi Nhâm Ngọ 2002 là những người sinh từ ngày 12 tháng 2 năm 2002 đến ngày 31 tháng 1 năm 2003. Nam và nữ sinh năm Bính Ngọ 2002 thuộc hành Mộc, họ là những người có trí tuệ vượt trội và sự sáng suốt.

Để tìm hiểu rõ hơn về tuổi Canh Ngọ 2002, quý vị đừng ngần ngại cùng mạng bất động sản của chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Xem tử vi tuổi Ngọ 2002

Dưới đây là tử vi tuổi Ngọ 2002:

Tổng quan thông tin người tuổi Ngọ sinh năm 2002:

 • Mệnh: Mộc
 • Tuổi: 19
 • Cung hoàng đạo: Ngựa
 • Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003
 • Cung: Tôn Lý
 • Các tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm Ngọ 2002: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn
 • Các tuổi con giáp với Nhâm Ngọ 2002: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý, Ất Dậu, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
 • Con số tốt lành: 2, 5, 6, 7, 8, 9
 • Màu sắc phù hợp: Xanh lá cây, xanh lá cây, đen, xanh da trời
 • Những năm khó khăn nhất: 22, 23, 28, 30, 39 tuổi
 • Giờ xuất hành thích hợp nhất: Xuất hành vào giờ hoàng đạo là giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn.

Tính cách người sinh năm 2002

Tuổi Canh Ngọ 2002 có tính cách như thế nào, có ảnh hưởng gì đến công danh sự nghiệp sau này hay không? Trên thực tế, nam và nữ Nhâm Ngọ có tính cách và sự phát triển sau này khác nhau.

Tính cách nam Nhâm Ngọ: Bản tính hiền lành và rất dễ thích nghi là tài sản không thể phủ nhận của con giáp Nhâm Ngọ 2002. Tuy nhiên, đôi khi nam tuổi này cũng rất nóng nảy, có phần kiêu ngạo và ích kỷ. Điều này khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn và bấp bênh hơn.

Đàn ông sinh năm Nhâm Ngọ 2002 được ví như chú ngựa hoang, lang thang và rất ngông cuồng, không sợ khổ nhưng đôi khi cũng rất cô đơn trên hành trình cuộc đời. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì đàn ông ở tuổi này đã có số hưởng hạnh phúc chung ở thế giới bên kia, những điều tốt đẹp và may mắn sẽ chờ đợi họ từ năm 40 tuổi.

Tính cách của nữ Nhâm Ngọ: Ngoài tính cách hiền lành và rất dễ thích nghi, nữ Nhâm Ngọ 2002 còn là người rất thông minh và nhanh nhẹn. Dù ở môi trường mới hay cũ, tay đua sinh năm 2002 luôn biết cách cân bằng và thích nghi. Họ dễ dàng tìm thấy đam mê, nhiệt huyết và sự hài hòa trong cuộc sống cũng như công việc. Mọi thử thách, khó khăn sẽ sớm bị những người tuổi Ngọ đánh bay!

Người sinh năm 2002 hợp với màu gì?

Mỗi tuổi đều có những màu riêng và những màu kiêng kỵ nhất định, trong đó nam và nữ mạng Nhâm Ngọ cũng không ngoại lệ. Nam nữ tuổi Canh Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc nên rất hợp với các màu xanh nước biển, xanh nước biển, xanh da trời, đen, xanh lục. Ngoài ra, nên tránh những màu như trắng, vàng ánh kim, bạc nếu không muốn bị vạ lây và không may mắn.

Tử vi tuổi Ngọ 2002: Hợp tuổi nào, màu gì, xăm hình gì hợp?

Các màu tương khắc hợp với người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ:

 • Màu xanh lam: Màu xanh lam là màu của biển, màu của bầu trời với cảm giác yên bình, bao la và rộng lớn. Nhờ đó, giúp người tuổi Ngọ 2002 yên tâm hơn, mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn trong mọi hành động của mình.
 • Màu đen: Màu này tượng trưng cho sự huyền bí và quyền lực. Theo quan niệm phong thủy, màu đen thuộc mệnh thủy. Nếu so sánh theo quy luật ngũ hành thì màu đen tương sinh với mệnh Mộc nên sẽ mang lại may mắn và quyền lực cho người sinh năm 2002.
 • Màu xanh lá cây: Màu này thuộc hành Mộc, tương hợp với những người mệnh Mộc. Nó sẽ mang lại may mắn, bình an và hạnh phúc cho nam nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002.

Màu tương khắc với người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ:

Vì thuộc cung tương sinh nên nam nữ tuổi Nhâm Ngọ hạn chế dùng các màu trắng, bạc, nâu đất, vàng đậm, vàng nhạt nếu muốn tránh xui xẻo, kém may mắn. Đặc biệt nên tránh xa màu trắng vì màu đó thuộc Kim bởi Kim khắc với Mộc.

Người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Nhâm Ngọ 2002 tuổi Nhâm Ngọ tùy theo là nam hay nữ mà hợp với các tuổi khác nhau như:

Nam Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào?

Trong công việc và sự nghiệp: Bính Tuất, Giáp Thân, Canh Thìn

Trong quan hệ vợ chồng: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Thân, Canh Dần là những tuổi hợp nhất với nam Nhâm Ngọ trong đường tình duyên. Ngoài ra, khi có quý nhân phù trợ, tuổi Nhâm Ngọ nam mạng cũng gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn, cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực hơn.

Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào?

Trong công việc, sự nghiệp: Bính Tuất, Giáp Thân, Canh Thìn

Trong quan hệ vợ chồng: Canh Dần, Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn là những tuổi hợp nhất với nữ Nhâm Ngọ 2002. Nhờ đó mà hạnh phúc gia đình cũng như chất lượng cuộc sống được cải thiện hơn rất nhiều.

Những đại kỵ với tuổi Bính Ngọ 2002:

Những tuổi không may mắn với Bính Ngọ sinh năm 2002 là Mậu Tý, Canh Tý, Canh Ngọ, Ất Dậu, Đinh Dậu và Bính Tý. Theo các chuyên gia phong thủy, sự kết hợp của những tuổi này sẽ không mang lại may mắn, thậm chí còn phá tan sự nghiệp của mọi người.

Những hình xăm nào hợp với người tuổi Ngọ 2002?

Theo ngũ hành bản mệnh thì nam nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc nên khi lựa chọn hình xăm cũng phải theo mệnh Mộc với những hình ảnh về cây cối hoặc hoa lá như cỏ ba lá, hoa hồng, trúc, trúc, cây cối. , cây dừa hay cây cổ thụ…

Ngoài ra, nhờ thuộc Thủy Mộc nên nam Nhâm Ngọ sinh năm 2002 cũng có thể dựa vào hành Thủy để xăm các hình như: Biển, sóng vỗ, đại dương, sông suối, cá mập, cá voi hay cá đuối. …

Trên đây là những thông tin về người tuổi Nhâm Ngọ 2002 để giải đáp cho bạn tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì, tuổi nào hợp, hình xăm nào hợp theo kiến thức phong thủy. Nền tảng kết nối bất động sản của chúng tôi hy vọng những kiến thức trên hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan