Tiểu Sử Toby Alderweireld – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Bỉ

Toby Alderweireld là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng chơi cho Antwerp và đội tuyển bóng đá quốc gia Bỉ. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin thực tế về tiểu sử Toby Alderweireld, tình yêu cuộc sống và nhiều thông tin khác về nam cầu thủ.

Tiểu sử Toby Alderweireld

Tuổi thơ Toby Alderweireld

Toby Alderweireld tên đầy đủ là Toby Alderweireld. Anh ấy cũng gọi tên Toby. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Wilrijk, Antwerp, Bỉ là nơi sinh của Toby Alderweireld. Anh có quốc tịch Bỉ và hiện cư trú tại Wilrijk, Antwerp, Bỉ. Kitô giáo là tôn giáo của Toby Alderweireld. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

Tên Toby Alderweireld
Tên nick Tony
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Wilrijk, Antwerp, Bỉ
Quê hương Wilrijk, Antwerp, Bỉ

Ngày sinh của Toby Alderweireld

Toby Alderweireld bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Một số nguồn tin cho rằng Toby Alderweireld sinh ngày 2 tháng 3 năm 1989. Anh năm nay 34 tuổi. Anh sinh ra ở Wilrijk, Antwerp, Bỉ.

Sinh nhật Ngày 2 tháng 3 năm 1989
Tuổi 34
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Song Ngư

Chiều cao, cân nặng của Toby Alderweireld

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Toby Alderweireld nặng khoảng 90 kg và cao 1,87 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Đôi mắt của anh ấy màu xanh và anh ấy có mái tóc màu nâu nhạt. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1,87M
Cân nặng 90kg
Mắt Màu xanh da trời
Tóc Màu nâu nhạt

Trình độ học vấn của Toby Alderweireld

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng đó không phải là tất cả. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Toby Alderweireld được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Toby Alderweireld

Cuộc đời nghề nghiệp của Toby Alderweireld được đề cập đầy đủ trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Toby Alderweireld có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trước Chile vào ngày 29 tháng 5 năm 2009. Theo tìm hiểu của kèo nhà cái, ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh đều là một hậu vệ. Anh ấy chơi với áo số 2. Toby Alderweireld trước đây là cầu thủ của Al-Duhail. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Antwerp.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Toby Alderweireld sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Toby Alderweireld có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng đội tuyển Bỉ, người vừa mới ra mắt, lựa chọn.

Giá trị ròng và tiền lương của Toby Alderweireld

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Toby Alderweireld thì phần này là dành cho bạn. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Toby Alderweireld ước tính khoảng 23 triệu euro.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Toby Alderweireld

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Toby Alderweireld. Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Toby Alderweireld cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ mới nhất nhé!

Bài viết liên quan