Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Chris Moneymaker: Tay Chơi Nổi Tiếng Thế Giới

Chris Moneymaker không chỉ là một người chơi poker – anh ấy còn là một phần của lịch sử poker. Bằng cách theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Chris Moneymaker.

Sự nghiệp và Thành tích đạt được

Thông tin cập nhật từ suwin cho biết: hành tích của anh ấy tại World Poker Series năm 2003 và số tiền thưởng đầu tiên của giải đấu đã thúc đẩy sự bùng nổ poker thực sự. Tất cả những điều này xảy ra bởi vì anh ta, là một kế toán viên bình thường, đã giành được chiến thắng trong sự kiện chính của World Series of Poker và biến 39$ (mua vệ tinh trực tuyến cho Sự kiện chính WSOP 2003) thành 2.500.000$. Điều này nhắc nhở mọi người rằng không cần thiết phải là người chuyên nghiệp mới có thể chơi poker. Chỉ trong vòng vài ngày, Moneymaker đã từ một tay nghiệp dư vô danh trở thành một tay chơi poker nổi tiếng khắp thế giới.

Hóa ra sau này, tình yêu dành cho bài bạc của Chris đã được truyền cho bởi bà của anh, người chơi bài bridge với anh và cha anh, người yêu thích bài xì dách. Nhưng sau khi xem phim “Rounders”, anh ấy chuyển sang chơi bài poker, và cụ thể hơn – chơi Texas Hold’em.

Vào thời điểm lần đầu tiên xuất hiện tại WSOP, Chris Moneymaker là một người nghiệp dư, nhưng bây giờ anh ấy chắc chắn có thể được gọi là một người chuyên nghiệp. Thật khó để đánh giá quá cao sự đóng góp của Chris cho sự phát triển của poker. Hơn 10 năm anh ấy đã đại diện cho PokerStars Team Pro. Hơn nữa, người chơi poker không chỉ chơi theo từng mảng trong phòng mà còn tham gia nhiều chương trình khuyến mãi poker khác nhau.

Bây giờ không còn ai đặt câu hỏi: “Chris Moneymaker là ai?”. Mọi người trong thế giới poker đều biết cái tên này.

Chris【Money800】Moneymaker's biography

​Sự thật thú vị về Chris Moneymaker

Cập nhật thông tin từ những người tham gia sunwin chia sẻ:

 • Chris Moneymaker có một cái họ rất thú vị (có thể chia thành 2 từ: tiền và nhà sản xuất), nó tượng trưng cho “người kiếm tiền”. Họ này có nguồn gốc từ tổ tiên của Chris, những người đã đúc tiền xu.
 • Ông có bằng thạc sĩ kế toán và trước “đại thắng” ông từng làm hai công việc, trong đó là kế toán nhà hàng.
 • Trong thế giới poker đã xuất hiện một khái niệm như “Hiệu ứng của người kiếm tiền” – một thực tế được gọi là đám đông những người nghiệp dư bắt đầu chơi poker sau chiến thắng của người Mỹ tại WSOP ME 2003. Những người không biết về trò chơi này cho đến gần đây , bắt đầu làm quen với luật chơi poker, đăng ký vào phòng poker và thử chơi.
 • Chris Moneymaker đã giành được một vé tham dự Sự kiện chính qua vệ tinh trực tuyến với giá 39$ sau khi đánh bại 18 đối thủ. Anh ta thậm chí còn không có tiền cho một chuyến đi đến Vegas và chỗ ở ở đó, chưa kể số tiền mua vào là 10.000 đô la. Vì vậy, anh đã bán cổ phần cho bố và bạn mình. Vào thời điểm đó, họ thậm chí còn không tưởng tượng được khoản đầu tư này sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho họ.
 • Là người dẫn đầu chip đáng kể trong trò chơi đối đầu của sự kiện poker chính năm 2003, Chris đề nghị đối thủ của mình là Sam Farha, một người chơi chuyên nghiệp, chia số tiền thưởng, nhưng Sam từ chối.

Chris Moneymaker Reflects on 17 Years as Poker's Everyman Ambassador - PokerStake

 • Theo tin đồn, anh ấy đã ăn mừng chiến thắng tại một câu lạc bộ thoát y địa phương và đã chi 25.000 đô la ở đó. Chẳng bao lâu sau, ông đã quyên góp số tiền tương tự cho quỹ nghiên cứu ung thư.
 • Chris là cha của bốn đứa trẻ. Anh ấy có một cô con gái Ashley từ cuộc hôn nhân đầu tiên; Một bé gái chào đời 3 tháng trước chiến thắng làm thay đổi cuộc đời chàng trai. Ở cuộc hôn nhân thứ hai, cặp đôi có ba người con (hai gái và một trai). Vợ của người chơi poker là Christina Wren.
 • Moneymaker đã có công ty riêng của mình tên là Moneymaker Gaming.
 • Một trò chơi máy tính, dựa trên câu chuyện của Chris tại WSOP 2003, “Chris Moneymaker’s World Poker Championship” xuất hiện vào năm 2005.
 • Moneymaker đã mô tả câu chuyện về sự thành công đáng kinh ngạc của mình trong cuốn sách tự truyện poker “Moneymaker: How a a player of nghiệp dư biến 40$ thành 2 500 000$ tại World Series of Poker.”
 • Vào năm 2018, Moneymaker đã vô địch hai sự kiện SCOOP ở New Jersey và đã chơi ở bàn chung kết trong hai giải đấu nữa.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Chris Moneymaker mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan