Tiểu Sử Ruslan Pimenov – Cựu Tiền Đạo Bóng Đá Xuất Sắc Người Nga

Ruslan Valeryevich Pimenov còn được gọi là Ruslan Pimenov, là cựu tiền đạo và cầu thủ chạy cánh người Nga. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là cầu thủ Lokomotiv Moscow, người đã giành được nhiều chức vô địch, bao gồm Giải Ngoại hạng Nga, Cúp quốc gia Nga và Siêu cúp Nga. Anh cũng đại diện cho Nga tại FIFA World Cup 2002. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Ruslan Pimenov, sự nghiệp, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Ruslan Pimenov

Ruslan Pimenov- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Giá trị tài sản ròng, Vợ, Dân tộc (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Tên thật Ruslan Pimenov
Tên nick Ruslan
Ngày sinh Ngày 25 tháng 11 năm 1981
Tuổi 41 tuổi
Nơi sinh Nga
Quốc tịch Nga
Nghề nghiệp Cựu cầu thủ bóng đá
Chiều cao 5 feet 9 inch
Cân nặng 69kg
Màu tóc Vàng
Màu mắt
Giá trị ròng 1 – 5 triệu USD

Ruslan sinh ngày 25 tháng 11 năm 1981 tại Moscow, Nga. Theo các nhà chiêm tinh, anh ấy 41 tuổi và mang quốc tịch Nga tính đến năm 2022. Tương tự, dân tộc của anh ấy là người da trắng và cung sinh của anh ấy là Nhân Mã. Cầu thủ bóng đá tư nhân chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về cha mẹ hoặc anh chị em của mình. Cũng không có thông tin cụ thể về cuộc sống học đường đầu tiên của anh ấy. Không biết anh ấy đã học hết cấp ba hay chưa.

Sự nghiệp bóng đá của Ruslan Pimenov

Nguồn tin từ ca khia tv cho biết, Ruslan là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nga đang chơi cho Lokomotiv Moscow. Sau đó, anh gia nhập FC Spartak Vladikavkaz, một đội có trụ sở chính tại Vladikavkaz. Anh chơi cho đội bóng đá Pháp FC Mertz từ năm 2005-2006. Sau khi rời FC Mertz, anh bắt đầu chơi cho đội bóng Nga có trụ sở tại Moscow, Dynamo Moscow. Dù không đủ điều kiện nhưng anh vẫn được phép tập luyện cùng đội Dynamo với tư cách là một cầu thủ.

Anh được giải phóng hợp đồng với Dynamo Moscow vào tháng 12 năm 2009. Trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình, anh đã ra sân 4 trận cho Nga. Anh đã tham gia FIFA World Cup 2002 cũng như các trận đấu quốc tế khác. Anh cũng đã giành được các chức vô địch như Giải Ngoại hạng Nga, Cúp quốc gia Nga và Siêu cúp Nga.

Những thông tin khác về Ruslan Pimenov

Chiều cao và cân nặng của Ruslan Pimenov

Ruslan, cựu tuyển thủ quốc gia Nga, có chiều cao lý tưởng là 5 feet 9 inch và nặng khoảng 69 kg. Đặc điểm ngoại hình của anh ấy còn bao gồm đôi mắt màu hạt dẻ, mái tóc vàng và nước da sáng.

Giá trị tài sản ròng của Ruslan Pimenov

Ruslan, cựu cầu thủ chạy cánh người Nga, có tài sản ròng ước tính từ 1 triệu đến 5 triệu USD tính đến tháng 12 năm 2023. Ruslan đã tích lũy được số tiền đáng kể với tư cách là một cựu cầu thủ đội tuyển quốc gia Nga, thể hiện qua lối sống xa hoa mà anh hiện đang hướng tới. Tuy nhiên, mức lương và lợi nhuận thực tế của anh vẫn chưa được tiết lộ.

Ruslan Pimenov có vợ chưa?

Ruslan Pimenov hiện đã kết hôn với Glikeriya Hirokova, người tình lâu năm của anh. Cô từng là người mẫu Nga. Họ gặp nhau lần đầu tại Lokomotiv Moscow, khi Glikeriya còn là nhân viên. Các chi tiết cụ thể về ngày kết hôn của họ và các khía cạnh khác vẫn đang được tìm hiểu.

Kristina Pimenova và Natalia Pimenova là hai đứa con của cặp đôi. Kristina Pimenova, đứa con đầu lòng của họ, sinh ngày 27 tháng 12 năm 2005 tại Moscow, Nga. Tính đến năm 2022, cô 17 tuổi và làm người mẫu nhí người Nga. Bên kia, Natalia Pimenova, đứa con thứ hai của họ, sinh ngày 2/12/1999.

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Ruslan Pimenov cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về cựu cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên truy cập cakhiatv để xem bóng đá trực tuyến với nhiều giải đấu trên thế giới không quảng cáo và tốc độ cao nhé!

Bài viết liên quan