Tiểu sử Marija Banušić – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Croatia

Marija Banušić là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia sinh ngày 18 tháng 7 năm 1995. Cô là một người Công giáo La Mã và lớn lên trong một gia đình theo đạo. Khi lớn lên, Marija Banušić chơi nhiều môn thể thao khác nhau như bóng đá, bóng rổ và karate. Tuy nhiên, ở tuổi thiếu niên, cô quyết định chỉ tập trung vào bóng đá và đăng ký vào một học viện bóng đá để phát triển kỹ năng của mình. Bằng cách theo dõi bài viết về tiểu sử Marija Banušić của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về nữ cầu thủ nhé.

Khởi đầu sự nghiệp

Thông tin từ những người theo dõi kèo nhà cái bóng đá cho biết, Marija Banušić bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2013 khi mới 18 tuổi, ký hợp đồng với ŽNK Osijek-Montaža của Croatia. Cô đã trải qua ba mùa giải với câu lạc bộ, ghi 37 bàn sau 54 lần ra sân. Sau đó, cô gia nhập ŽNK Split và giúp họ giành chức vô địch Giải bóng đá nữ đầu tiên của Croatia năm 2018. Marija Banušić cũng đại diện cho đất nước của cô, Croatia, trong nhiều trận đấu quốc tế.

Marija Banusic klar för Roma – lämnar Montpellier

Cuộc sống cá nhân và tài sản

Những người tham gia soi kèo bóng đá Tây Ban Nha chia sẻ: Khi nói đến cuộc sống hôn nhân của Marija Banušić, cô ấy đã thành công tránh xa sự chú ý của công chúng. Vì vậy, không rõ cô đã kết hôn hay có bạn trai. Về trình độ học vấn, Marija Banušić có bằng Cử nhân Khoa học Thể thao của Đại học Zagreb.

Marija Banušić đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới bóng đá. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã lập nhiều kỷ lục ghi bàn và được nhiều thương hiệu thể thao hàng đầu chứng thực. Ngoài ra, cô còn tích lũy được một khối tài sản đáng kể.

Giá trị tài sản ròng của Marija Banušić tính bằng đô la Mỹ tính đến năm 2024 là 1,5 triệu đô la. Tính theo các loại tiền tệ khác, giá trị tài sản ròng của cô ấy như sau: 1.732.462,50 kuna Croatia, 10.566.113,50 shilling Kenya, 29.303.349,40 rand Nam Phi, 4.433.099,00 cedi Ghana, 6.727.171,20 shilling Uganda và 111.547.620,20 rupee Ấn Độ. s.

Giải thưởng và danh hiệu

Marija Banušić đã được đề cử cho nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình, bao gồm cả Cầu thủ bóng đá nữ Croatia xuất sắc nhất. Mặc dù cho đến nay cô ấy chưa giành được bất kỳ danh hiệu quốc tế lớn nào nhưng những đóng góp của cô ấy cho môn thể thao này thực sự phi thường.

Marija Banušić quitte le MHSC (officiel) - MHSC OnAir

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Marija Banušić mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem trực tiếp bóng đá trên các link trực tiếp bóng đá của chúng tôi để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan