Tiểu Sử Jacobus Antonius Peter Cillessen – Thủ Môn Nổi Tiếng Hà Lan

Bạn có quan tâm đến Jacobus Antonius Peter Cillessen không? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá được nhiều người yêu thích nhất. Hãy cùng kênh trực tiếp bóng đá tìm hiểu về tiểu sử Jacobus Antonius Peter Cillessen qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Jacobus Antonius Peter Cillessen

Tiểu Sử Jasper Cillessen - Thủ Môn Tài Năng Của Hà Lan

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá này là Jacobus Antonius Peter Cillessen. Biệt danh của anh ấy là Không rõ. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Hà Lan. Tên quê hương của anh là Nijmegen, Hà Lan. Trong phần bên dưới, bạn sẽ nhận được ngày càng nhiều thông tin.

Họ và tên Jacobus Antonius Peter Cillessen
Tên không xác định
Công việc chính Cầu thủ bóng đá
Giới tính Nam giới
Niềm tin tôn giáo Kitô giáo
Nơi sinh Nijmegen, Hà Lan
Nơi cư trú Không được công bố
Ngày sinh Ngày 22 tháng 4 năm 1989
Cung hoàng đạo Không được công bố
Tuổi tính theo [năm] 32 tuổi
CLB Không được công bố
Quyền công dân tiếng Hà Lan
Loại cơ thể Khỏe mạnh
Độ cao 1,85 m (6 ft 1 in)
Cân nặng 83 kg (182,98 pound)
Màu mắt Xám
Màu tóc Màu nâu nhạt
Giáo dục không xác định
Bố Cillessen của bạn
Tên của mẹ Nellie Cillessen
Anh chị em Một người anh, Thomas Cillessen
Tình trạng hôn nhân Không được công bố
Mạng xã hội Không được công bố
Yêu thích  Bóng đá và du lịch
Thu nhập Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 1,19 triệu USD

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Jacobus Antonius Peter Cillessen

Bạn có biết Jacobus Antonius Peter Cillessen bao nhiêu tuổi không? Vui lòng xem phần bên dưới nếu bạn quan tâm đến các sự kiện liên quan đến ngày sinh và nơi sinh của anh ấy. Bạn có thể biết rằng sinh nhật của anh ấy là ngày 22 tháng 4 năm 1989. Bây giờ anh ấy 32 tuổi. Ông sinh ra ở Nijmegen, Hà Lan.

Waarom keept Cillessen niet tegen Polen? · Mee met Oranje

Chiều cao và cân nặng của Jacobus Antonius Peter Cillessen

Vẻ đẹp hình thể thể hiện mức độ mà những người nổi tiếng yêu thích của bạn chăm sóc sắc đẹp và thể chất của họ. Vẻ đẹp của các thống kê hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo đuổi người khác. Điều này làm chúng tôi lo lắng. Anh ấy cao 1,85 m (6 ft 1 in). to lớn. Cân nặng của cô là khoảng 83 kg (182,98 lb). Trọng lượng thay đổi theo thời gian, ở đây bạn sẽ có được trọng lượng mới nhất.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Jacobus Antonius Peter Cillessen

Bạn có biết Jacobus Antonius Peter Cillessen đã kết hôn, độc thân hay đang hẹn hò với ai đó? Nếu bạn đủ quan tâm đến cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cá nhân ở đây. Tình trạng hôn nhân, kinh doanh, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Chúng tôi cũng đã viết ở đây về những tính cách được yêu thích và những thứ như màu sắc, đồ ăn, v.v. Theo nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi, anh ấy độc thân

Giá trị ròng và tiền lương Jacobus Antonius Peter Cillessen

Bạn có tò mò về giá trị tài sản ròng của Jacobus Antonius Peter Cillessen không? Tiền lương của anh ấy là bao nhiêu? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Trong phần này, bạn sẽ đọc tất cả những tranh cãi của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của Jacobus Antonius Peter Cillessen là 1,19 triệu USD.

Oranje traint met Cillessen voor thuisduel met Wales | RTL Nieuws

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Jacobus Antonius Peter Cillessen. Có ý tưởng rõ ràng về người nổi tiếng này, tất cả thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi các trận đấu bóng đá trực tiếp trên các kênh của xoilac com để có trải nghiệm thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan