Tiểu Sử Cầu Thủ Dariusz Stalmach – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Ba Lan

Dariusz Stalmach là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ba Lan, chơi ở vị trí tiền vệ cho học viện trẻ của câu lạc bộ Serie A AC Milan. Hãy cùng xôi lạc tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Dariusz Stalmach qua bài viết dưới đây

Dariusz Stalmach 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Dariusz Stalmach

Stalmach là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng hiện tại của Dariusz Stalmach là 550.000 USD. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt ước tính là 500 nghìn euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 11.440 bảng mỗi năm khi chơi cho đội U19 của câu lạc bộ Ý AC Milan. Nếu đạt đến đẳng cấp cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo được những hợp đồng béo bở.

Sự nghiệp CLB của Dariusz Stalmach

Dariusz chơi cho các câu lạc bộ Ba Lan Sparta Zabrze, Rozwój Katowice và Ruch Radzionków trước khi gia nhập Gornik Zabrze vào năm 2018. Anh chơi cho đội trẻ 4 năm trước khi được đôn lên đội dự bị của câu lạc bộ vào năm 2021.

Anh ấy đã có 13 lần ra sân cho đội trong mùa giải đầu tiên và ghi được một bàn thắng, đủ để anh ấy được thăng hạng lên đội cấp cao. Anh đã chơi cùng đội một ở mùa giải 2021/22. Anh đã có 20 lần ra sân cho câu lạc bộ trước khi gia nhập đội trẻ của câu lạc bộ Serie A AC Milan. Anh gia nhập đội sau khi ký hợp đồng vào ngày 21 tháng 8 năm 2022.

Sự nghiệp quốc tế của Dariusz Stalmach

Theo như tổng hợp từ những người theo dõi tin bóng đá quốc tế chia sẻ thì Dariusz đại diện cho đội U18 Ba Lan vào năm 2022 và ghi một bàn sau 6 lần ra sân cho đội. Anh còn trẻ và hiểu rằng mình sẽ được triệu tập lên đội một sau khi chứng tỏ được giá trị ở những trận tranh chức vô địch.

Gia đình Dariusz Stalmach

Stalmach sinh ngày 8 tháng 12 năm 2005 tại Tarnowskie Góry, Ba Lan. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Dariusz Stalmach

Dariusz Stalmach hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Dariusz Stalmach 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Các nhà tài trợ và chứng thực từ Dariusz Stalmach

Tiền vệ tấn công người Ba Lan Dariusz Stalmach là một fan hâm mộ của Adidas. Adidas là một công ty đa quốc gia của Đức chuyên thiết kế và sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao có trụ sở tại Herzogenaurach, Bavaria. Đây là nhà sản xuất đồ thể thao lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới.

Ô tô và hình xăm của Dariusz Stalmach

Người ta không thấy Dariusz Stalmach lái ô tô trên đường phố Tarnowskie Góry. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Chi è Stalmach, il gioiello del Milan Primavera - La Gazzetta dello Sport

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Dariusz Stalmach mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin này hy vọng sẻ có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan