Tiểu Sử Byron Castillo – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Ecuador

Byron Castillo là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng chơi cho León và đội tuyển bóng đá quốc gia Ecuador. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Cùng Bongdalu2 theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Byron Castillo, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Byron Castillo

Byron Castillo sinh ra ở đâu?

Tên ban đầu của Byron Castillo là Byron Castillo. Byron là tên khác của anh ấy. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Byron Castillo lớn lên ở Playas, Ecuador. Anh hiện đang sống ở Playas, Ecuador và có quốc tịch Ecuador. Kitô giáo là tôn giáo của Byron Castillo. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tên Byron Castillo
Tên nick Byron
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Playas, Ecuador
Quê hương Playas, Ecuador

Byron Castillo bao nhiêu tuổi?

Byron Castillo bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Anh sinh ngày 10/11/1998. Byron Castillo năm nay 25 tuổi.

Sinh nhật Ngày 10 tháng 11 năm 1998
Tuổi 25
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao, cân nặng của Byron Castillo

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Byron Castillo cao 1,70 m và nặng 57 kg. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc màu nâu. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1m70
Cân nặng 57kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Trình độ học vấn của Byron Castillo

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Từ đây, bạn sẽ biết được thông tin về trình độ học vấn của Byron Castillo.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Byron Castillo

Cuộc đời nghề nghiệp của Byron Castillo được đề cập đầy đủ trong phần này. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Byron Castillo có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 09/02/2021 trước Paraguay. Ở vị trí hiện tại, anh ấy là một hậu vệ. Số đồng phục của anh ấy là 26; anh ấy vẫn mặc nó. Byron Castillo trước đây là cầu thủ của Barcelona SC. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang đại diện cho León.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết Byron Castillo sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên Ecuador vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Byron Castillo có cơ hội đại diện cho đội bóng của mình ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Byron Castillo

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Byron Castillo. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Byron Castillo có tài sản ròng trị giá 3.198.000 bảng Anh.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Byron Castillo

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Byron Castillo cũng được trình bày ở đây. Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Byron Castillo cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để cập nhật thông tin lịch thi đấu chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Bài viết liên quan