Tiểu Sử Andr Filipe Tavares Gomes – Cầu Thủ Nổi Tiếng Bồ Đào Nha

Bạn đã nghe đến cái tên André Filipe Tavares Gomes chưa? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá được nhiều người yêu thích nhất. Hãy cùng Sky88 tìm hiểu về tiểu sử Andr Filipe Tavares Gomes qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của André Filipe Tavares Gomes

Sky: Tottenham Hotspur in for Barcelona Midfielder Andre Gomes - Barca Blaugranes

Tên thật của cầu thủ bóng đá này là André Filipe Tavares Gomes. Biệt danh là André Gomes. Anh ấy có quốc tịch Bồ Đào Nha. Tên quê hương của anh là Grijo, Bồ Đào Nha. Để biết thêm thông tin, hãy cuộn xuống bảng sau.

Tên khai sinh André Filipe Tavares Gomes
Tên nick André Gomes
Công việc chính Cầu thủ bóng đá
Đàn ông đàn bà Nam giới
Tôn giáo Kitô giáo
Quê hương Grijo, Bồ Đào Nha
Hiện đang sống ở Không được công bố
Ngày sinh Ngày 30 tháng 7 năm 1993
dấu hiệu chiêm tinh Sư Tử
Tuổi 28 năm
Dân tộc Trắng
Quốc tịch  Bồ Đào Nha
Loại cơ thể Khỏe mạnh
Độ cao 6 ft 2 inch (hoặc 188 cm)
Cân nặng 185 pound (hoặc 84 kg)
Mắt Đen
Tóc Đen
Tình trạng học tập Sẽ được cập nhật sớm
Bố Casemiro Gomes
Mẹ Marie Juliette
Anh chị em Nuno Gomes
Tình trạng hôn nhân KHÔNG
Vợ chồng Đúng
Sở thích áo đấu của Everton
Thu nhập Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 15,8 triệu USD

Tuổi và ngày sinh André Filipe Tavares Gomes

Bạn có biết André Filipe Tavares Gomes bao nhiêu tuổi không? Bạn có thể tìm thấy nó ở đây nếu bạn không biết ngày sinh hoặc nơi sinh của anh ấy và các thông tin khác về nó. Ngày sinh là 30/7/1993, năm nay anh 28 tuổi. Ông sinh ra ở Grijo, Bồ Đào Nha.

Barcelona: Barcelona reject offer from West Ham for Andre Gomes | MARCA in English

Mô tả chiều cao và hình thể của Andre Filipe Tavares Gomes

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Một người nổi tiếng có thể tạo ra xu hướng thông qua kiểu tóc, quần áo, cách trang điểm và thậm chí cả chiều cao, cân nặng và màu mắt của họ. Chúng tôi biết nó. Andre Gomes cao 6 feet 2 inch (hoặc 188 cm) . Cân nặng của anh ấy vào khoảng 185 pounds (hoặc 84 kg). Trọng lượng có thể được thay đổi thường xuyên, ở đây chúng tôi đã thêm giá trị mới nhất.

Tình trạng hôn nhân của Andr Filipe Tavares Gomes

André Filipe Tavares Gomes đã kết hôn hay độc thân? Trong phần này, bạn sẽ có thể biết thông tin cá nhân của anh ấy và những câu hỏi mà bạn quan tâm. Để biết về tình trạng hôn nhân, công việc, sở thích và nhiều thứ khác của anh ấy, chúng tôi đã trang trí phần này. Chúng tôi cũng đã viết ở đây về những tính cách được yêu thích và những thứ như màu sắc, đồ ăn, v.v. Tình trạng hôn nhân của anh ấy là không

Giá trị ròng và mức lương của André Filipe Tavares Gomes

Bạn đã bao giờ nghĩ về giá trị tài sản ròng của Andr Filipe Tavares Gomes chưa? Bạn có biết anh ấy kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng hoặc mức lương của anh ấy không? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Chúng tôi đã thêm những tranh cãi trong phần này. Theo nguồn thông tin từ trang nhà cái uy tín chia sẻ thì giá trị tài sản ròng của Andr Filipe Tavares Gomes là 15,8 triệu USD.

FC Barcelona: Hay lío con André Gomes | Marca.com

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Andr Filipe Tavares Gomes. Có ý tưởng rõ ràng về người nổi tiếng này, tất cả thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Bạn có tìm thấy điều gì sai trái với tất cả điều này? bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua mẫu phản hồi của chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn.

Bài viết liên quan