Tiểu Sử Abdelrahman Moustafa – Cầu Thủ Tài Năng Của CLB Al-Duhail

Abdelrahman Moustafa là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Al-Duhail và đội tuyển Qatar. Anh ấy nổi tiếng với tài năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Mọi thứ bạn cần biết về tiểu sử Abdelrahman Moustafa như tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và các chi tiết khác đều có trong bài viết sau của Xôi Lạc Live. Mong rằng thông tin này sẽ có ích cho mọi người biết về anh ấy.

Tiểu sử của Abdelrahman Moustafa

Tên ban đầu của Abdelrahman Moustafa là Abdelrahman Moustafa. Biệt danh của anh ấy là Moustafa, Anh ấy thuộc một gia đình đàng hoàng. Qatar là nơi sinh của Abdelrahman Moustafa. Anh là công dân Qatar và hiện đang cư trú tại Qatar. Anh ấy theo đạo Hồi. Nền tảng giáo dục của người chơi này là Sẽ cập nhật. Để biết thêm thông tin, xem phần bên dưới.

Tên Abdelrahman Moustafa
Tên nick Moustafa
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Qatar
Quê hương Qatar

Tuổi của Abdelrahman Moustafa

Abdelrahman Moustafa bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến sinh nở trong bảng bên dưới. Ngày 5 tháng 4 năm 1997, Abdelrahman Moustafa ra đời. Abdelrahman Moustafa năm nay 25 tuổi. Qatar là thành phố nơi ông sinh ra.

Sinh nhật Ngày 5 tháng 4 năm 1997
Tuổi 25 năm
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo Bạch Dương

Chiều cao và thông tin hình thể của Abdelrahman Moustafa

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều đó. Tổng hợp thông tin từ các tin bóng đá 24h thì Abdelrahman Moustafa cao 1,68 m và nặng 63kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Ngoài ra hãy kiểm tra phần tiếp theo.

Chiều cao 1,68 m
Cân nặng 63kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Abdelrahman Moustafa

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Abdelrahman Moustafa cùng với tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người đều háo hức tìm hiểu thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn khám phá thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ cập nhật
Mẹ Sẽ cập nhật
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật

Cuộc đời nghề nghiệp của Abdelrahman Moustafa

Có rất nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời làm việc của Abdelrahman Moustafa trong phần này. Ở đây chúng tôi cũng đề cập đến sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Vào năm 2018, Abdelrahman Moustafa có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia.

Anh ấy là tiền vệ trong đội. Theo thông tin từ XoilacTV thì số áo của Abdelrahman Moustafa là 17. Đối với Lekhwiya, Al-Ahli (cho mượn), Al-Wakrah (cho mượn) trong quá khứ, Abdelrahman Moustafa từng là cầu thủ. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang mặc áo đấu của Al-Duhail.

Công dân Qatar
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Năm 2018
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 17
Câu lạc bộ hiện tại Al-Duhail
Ex_Club Lekhwiya, Al-Ahli (Cho vay), Al-Wakrah (Cho vay)

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Abdelrahman Moustafa sẽ chơi ở FIFA World Cup 2022. Đội hình dự World Cup của Qatar vừa được công bố bao gồm Abdelrahman Moustafa, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Abdelrahman Moustafa

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. mọi người cho rằng họ có nhiều tiền. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Abdelrahman Moustafa. Thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản được trình bày trong bảng dưới đây. Lưu ý rằng cả giá trị ròng và tiền lương đều biến động theo thời gian. Những người hay đọc tin tức bóng đá tại Xoi Lac cho biết Abdelrahman Moustafa có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Net_Worth 1,5 triệu
Tranh cãi Không có sẵn

Với bài viết về tiểu sử Abdelrahman Moustafa cho thấy anh không chỉ ghi dấu ấn tại các câu lạc bộ mà còn có nhiều đóng góp lớn cho đội tuyển quốc gia của mình.

Bài viết liên quan