Công Cụ Khái Toán Chi Phí, Tính Chi Phí Xây Dựng Mới Nhất

Khái toán chi phí là giai đoạn lập dự toán tổng mức đầu tư của một công trình xây dựng kết cấu. Để tính toán chính xác tổng mức đầu tư, bạn cần ít nhất một thiết kế cơ bản. Còn không thì có thể tính toán dựa trên kinh nghiệm của các nhà thầu thi công. Hoặc các thông số, thống kê.

Công cụ khái toán, tính chi phí xây dựng

Là ứng dụng được chúng tôi xây dựng và phát triển dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một công cụ dễ dàng để ước tính chi phí xây nhà trước khi có bản thiết kế chi tiết. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

KÍCH THƯỚC KHU VỰC CHỈ

Loại Diện tích ( m2 ) HS tính Diện tích tính toán (m 2 )
tầng trệt 0
Mái nhà 0
DT chuyển đổi nền tảng 0,3
Khu vực sân vườn được chuyển đổi ở tầng trệt 0,2

Tổng diện tích sàn hữu ích: 0 m 2

Tổng diện tích tính toán chi phí xây dựng: 0 m 2

XÁC MINH CHI PHÍ

Tổng diện tích (m2): 0

Loại Đơn giá cơ bản (đồng/m2) HS mức độ hoàn thiện Nơi thi công HS Tiền mặt (VNĐ)
Gia công thô và hoàn thiện
vật liệu hoàn thiện

Chi phí đầu tư xây dựng và hoàn thiện cơ bản: … (đồng)

Giá trị gần đúng chỉ mang tính biểu thị cho các tòa nhà dân cư có đặc điểm kiến trúc bình thường. Đối với các loại công trình và thiết kế đặc biệt khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0982 015 536 để được tư vấn chi tiết hơn. Chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin quan trọng khi tính chi phí xây nhà

Hình ảnh, thương hiệu của nhà thầu, công ty xây dựng có quan trọng?

Đây là tiêu chí hàng đầu mà chủ đầu tư nào cũng phải biết để lựa chọn nhà thầu uy tín, tránh trường hợp nhà thầu kém năng lực, chạy theo lợi nhuận. Có 3 cách để chủ đầu tư nhận diện hình ảnh, thương hiệu của một đơn vị thi công, nhà thầu uy tín:
– Trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp
– Trải nghiệm của khách hàng khi tương tác với nhân viên, đội ngũ tư vấn
– Trải nghiệm qua các hoạt động, chiến lược marketing, truyền thông của các đơn vị thi công, nhà thầu.
Để làm được điều này, nhà đầu tư có thể theo dõi fanpage, website của các doanh nhân, công ty xây dựng để hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ của họ, theo dõi bình luận của khách hàng, tương tác giữa nhân viên và khách hàng trên mạng xã hội…

Các quy định và chính sách giá là gì?

Giá cả thường đi đôi với chất lượng, nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp, không thể hiện ở giá rẻ hay cao mà ở giá chi phí bỏ ra có hợp lý hay không. Bởi lẽ, nếu giá thấp thì chất lượng công trình khó đảm bảo, còn giá cao thì ngân sách và điều kiện kinh tế không cho phép.

Nhiều khi chủ đầu tư bắt gặp nhà thầu, công ty xây dựng báo giá rẻ nhưng trong hợp đồng có nhiều điều chưa tính toán nên họ đưa ra giá thấp để chủ đầu tư dễ ký hợp đồng. Và sau này sẽ tính các chi phí phát sinh cho các yếu tố này như: chi phí vệ sinh, xử lý kim loại, chi phí đổ bê tông bảo dưỡng tầng trệt…

Cũng có trường hợp nhà thầu đưa ra giá rẻ, gần như không có lãi nhưng trong quá trình thi công lại sử dụng vật tư kém chất lượng. Như vậy, ngôi nhà của bạn sẽ không được đảm bảo về chất lượng, do đó chủ đầu tư nên cân nhắc về giá cả khi lựa chọn đơn vị xây dựng.

Trình độ kỹ thuật của đội ngũ kiến trúc sư và công nhân như thế nào?

Với mỗi công trình nhà ở khác nhau thì yêu cầu quy mô, kỹ thuật và kinh nghiệm thi công khác nhau. Vì vậy, tùy theo nhu cầu mà chủ đầu tư phải cân nhắc và lựa chọn nhà thầu phù hợp với quy mô của mình để mang lại chất lượng công trình hiệu quả cũng như tiến độ đảm bảo.

Một đơn vị, nhà thầu thi công chất lượng, chuyên nghiệp sẽ có hồ sơ năng lực tốt, có kỹ thuật chuyên môn toàn diện thể hiện qua các công trình đã hoàn thành. Như vậy chủ đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan về chất lượng của đơn vị thi công và sẽ lựa chọn được nhà thầu phù hợp cho công trình của mình.

Bài viết liên quan