Helen McConnell Là Ai? Cuộc Đời Của Bạn Gái Cầu Thủ Jonny Evans

Helen McConnell nổi tiếng là vợ của ngôi sao Leicester City Jonny Evans. Hãy cùng OKVIP STUDIO tìm hiểu về Helen McConnell là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Helen McConnell

Helen sinh ngày 8 tháng 5 năm 1988 tại Belfast, Bắc Ireland; do đó, cô ấy là người Ireland. Cô ấy khá thoải mái với giới truyền thông vì cô ấy đã dành cả cuộc đời ở đó. Tuy nhiên, cô luôn giữ bí mật nghiêm ngặt về thông tin riêng tư của mình. Do thiếu thông tin nên hiện tại chúng tôi không biết tên bố mẹ anh ấy cũng như nghề nghiệp của họ.

Cô có hai anh trai, một trong số họ là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Chúng tôi nghĩ rằng cha mẹ anh ấy đã làm rất tốt việc nuôi dạy anh ấy và cho anh ấy một nền giáo dục tuyệt vời. Chúng tôi vẫn đang điều tra để tìm ra những phần còn thiếu và sẽ cập nhật bài viết ngay khi có thông tin mới. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm về người vợ tuyệt vời của Jonny Evans.

Helen McConnell – Vợ, gia đình của Jonny Evans và hơn thế nữa

Giáo dục Helen McConnell

Helen học tại một trường trung học địa phương ở quê nhà. Cô luôn có tầm nhìn về một cuộc sống tốt đẹp và biết cách đạt được nó. Cô ấy vừa rất tham vọng vừa thông minh. Sau khi tốt nghiệp, cô theo học tại Belfast Wellington College. Sau đó, cô lấy được bằng nghiên cứu thể thao của Đại học Ulster.

Sự nghiệp của Helen McConnell

Helen bắt đầu làm người mẫu như một sở thích. Nhưng chẳng bao lâu sau, cô phát hiện ra mình khá giỏi trước ống kính nên đã thử vận may trong thế giới người mẫu. Cô đã lọt vào vòng chung kết của Sunday Life Covergirl. Trong một thời gian ngắn, cô làm việc với Style Academy, một công ty người mẫu có trụ sở tại Belfast.

Helen là người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp. Buổi biểu diễn đầu tiên của cô diễn ra trên kênh MUTV. Nhờ kiến thức chuyên môn và sự chăm chỉ của mình, cô nhanh chóng thăng tiến trong công ty. Cô đã trở thành một trong những nhân vật truyền hình được kính trọng và nổi tiếng nhất nhờ kỹ thuật diễn thuyết của mình. Cô đã phỏng vấn các cầu thủ nổi tiếng của United. Hiện tại, cô là người dẫn chương trình tự do.

Helen McConnell – Vợ, gia đình của Jonny Evans và hơn thế nữa

Giá trị ròng của Helen McConnell

Helen đã tích lũy được một khối tài sản ròng đáng kể, chủ yếu nhờ thu nhập thành công khi làm người mẫu và truyền hình. Chà, cô ấy xuất sắc trong mọi việc mình làm, và đó là lý do tại sao kiếm được một số tiền kha khá chưa bao giờ là vấn đề đối với cô ấy. Cô sống một cuộc sống xa hoa mà số dư ngân hàng của cô có thể mua được.

Mối quan hệ Helen McConnell và Jonny Evans

Theo như thông tin từ trang http://okvip.studio/ chia sẻ thì Jonny Evans gặp vợ mình trong một cuộc phỏng vấn trên MUTV vào năm 2011. Có vẻ như ban đầu họ đã cố gắng giữ kín mối quan hệ của mình khỏi sự chú ý của công chúng. Nhưng sau khi mối quan hệ của họ trở nên nổi tiếng, họ bắt đầu xuất hiện trước công chúng. Cặp đôi duy trì được mối quan hệ lành mạnh nhờ sự tin tưởng lẫn nhau.

Helen McConnell – Vợ, gia đình của Jonny Evans và hơn thế nữa

Sau hai năm hẹn hò, họ kết hôn vào năm 2013 trong một lễ cưới xa hoa tại Nhà thờ Trưởng lão Clough. Kể từ đó, họ vẫn không thể tách rời.

Con của Helen McConnell và Jonny Evans

Bộ đôi có với nhau một đứa con. Vào ngày 15 tháng 5 năm 2014, Helen sinh con gái cho Evans. Họ vẫn chưa tiết lộ khuôn mặt và tên của đứa trẻ.

Helen McConnell – Vợ, gia đình của Jonny Evans và hơn thế nữa

Mạng xã hội của Helen McConnell

Helen không hoạt động nhiều trên Instagram. Bất chấp sự nghiệp của mình trong lĩnh vực truyền thông, cô ấy thích giữ bí mật thông tin của mình khỏi tầm mắt của công chúng. Thay vì lướt mạng xã hội, cô thích dành thời gian cho gia đình.

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Helen McConnell là ai. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan