Khám Phá Đồi Chè Tâm Châu – Cánh Đồng Bạt Ngàn Xanh Mướt

Đồi chè Tâm Châu thuộc huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, với khí hậu mát mẻ quanh năm và được bao phủ bởi màu xanh ngút ngàn của những đồi chè trập trùng. Tâm Châu là quê hương của 4 nông trường chè Ô Long nổi tiếng là Tứ Quý, Thanh Tâm, Thúy Ngọc và Kim Xuyên. Mỗi thương hiệu đều có bí quyết riêng trong việc chăm sóc và chế biến chè.

Trong hành trình du lịch Bảo Lộc, tham quan đồi chè Bảo Lộc và khám phá cánh đồng bạt ngàn xanh mướt sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Tâm Châu Green Tea Farm sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách.

Đồi chè Tâm Châu Bảo Lộc thuộc huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, có khí hậu mát mẻ quanh năm và được bao phủ bởi màu xanh ngút ngàn của đồi chè. Không lạnh như Đà Lạt cũng không nóng như Sài Gòn, quanh năm nhiệt độ nơi đây giao động từ 17 đến 28 độ C, là điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc phát triển sản xuất cây công nghiệp, ngành chế biến sản phẩm trà Tâm Châu ngay lập tức. gắn các thương hiệu chè nổi tiếng trong nước và thế giới.

Đến với đồi chè Tâm Châu Bảo Lộc quý khách được thư giãn trong không khí trong lành của những lá chè sạch với hương thơm đặc trưng, quý khách sẽ được tìm hiểu quy trình trồng và chăm sóc chè. Chẳng hạn, nếu may mắn, bạn có thể tận mắt nhìn thấy những cô thôn nữ hái chè lang thang trên đồi chè. 1 Điều rất thú vị. Các cô thể hiện xuất sắc cảnh trời mây trong vắt, những nương chè trải dài miên man như một cù lao.

Tâm Châu là quê hương của 4 nông trường chè Ô Long nổi tiếng là Tứ Quý, Thanh Tâm, Thúy Ngọc và Kim Xuyến. Mỗi thương hiệu đều có bí quyết riêng trong việc bảo quản và chế biến chè.

Khi rời trang trại để đến nhà máy chế biến, bạn sẽ tìm hiểu về quy trình sản xuất trà Ô Long Tâm Châu. Một điều bạn không thể bỏ lỡ trong chuyến tham quan. Nhà máy có công suất hơn 5 ha, dây chuyền cung ứng công nghệ sạch hiện đại bậc nhất với hệ thống thiết bị từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, cung cấp trà lài, trà ô long, trà xanh, cà phê, trà túi lọc Nhật Bản và trà xanh cao cấp của Việt Nam.

Trải qua nhiều công đoạn và quá trình chế biến tỉ mỉ, trà Ô Long từ việc phơi khô lá tươi, sấy khô đến ủ trà dưới dạng lá trà sấy khô…

Trên cơ sở tăng trưởng hoạt động du lịch gắn liền với quảng bá đặc sản địa phương, siêu thị Trà Ô long Tâm Châu đang từng bước đưa du khách đến gần hơn với sản phẩm của mình.

Mỗi chuyến du lịch, cùng bạn bè đến Bảo Lộc, thăm trang trại trà Tâm Châu hay nhiều trang trại, quán trà khác đã làm nên phố trà Bảo Lộc, mang đến một cảm giác thanh tịnh, bình yên. Không khí ở Bảo Lộc trong lành, thoang thoảng hương hoa cỏ, đâu đâu cũng ngửi thấy mùi thơm thoang thoảng của lá và hoa trà.

Một địa điểm cũng khá thường xuyên đón khách là Nhà máy chè Phương Nam chuyên chế biến và cung cấp chè mẫu, thường là chè xanh. Tìm tất cả thông tin về đặc sản này tại đây: các bước sản xuất, công dụng của từng loại trà.

Đến với Đồi chè Tâm Châu quý khách được thư giãn trong không khí trong lành của những lá chè sạch với hương thơm đặc trưng, quý khách sẽ được tìm hiểu quy trình trồng và chăm sóc chè. Hãy đến và ngửi mùi hương nhẹ nhàng sảng khoái của lá trà và hoa ở đây.

Bài viết liên quan