Tổng Hợp Các Loại Thuốc Bổ Cho Gà Chọi Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Ngoài chế độ chăm sóc và cho ăn thông thường, bạn cũng nên bổ sung cho gà chọi những loại thuốc giúp tăng cường sức khỏe và sức lực. Thuốc bổ dành cho gà chọi là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người đam mê đá gà. Trong bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các loại thuốc bổ cho gà chọi tốt nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vitamin tổng hợp

Bộ sưu tập các chất bổ sung để chống gián

Theo tìm hiểu của những người chơi tại nhà cái Jun88, một khẩu phần ăn thông thường không thể cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho gà. Vì vậy, để gà phát triển tối ưu cần được bổ sung thêm vitamin tổng hợp. Bạn nên sử dụng sản phẩm có chứa vitamin A, D3, E, K3 và các vitamin nhóm B: B1, B2, B6, B12, giúp điều hòa chuyển hóa protein, lipid, glucose và quá trình liên kết Ca, P, Mg với xương.

Hiện tại sản phẩm Vitamin đã được công ty Samu Median nhập khẩu và thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc. Sản phẩm giúp bổ sung các chất cần thiết và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Đây là loại thuốc bổ đá gà bạn nên sử dụng.

Thuốc tăng lực cho gà chọi

Bộ sưu tập các chất bổ sung để chống gián

Đối với gà chọi thì sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất, ngoài chế độ ăn uống và tập luyện hàng ngày bạn có thể bổ sung thêm các loại thuốc để giúp gà khỏe mạnh. Thuốc tăng cường năng lượng giúp gà tỉnh táo hơn, linh hoạt hơn, giảm đau khi bị đánh và quan trọng hơn là giúp gà trở nên hung dữ hơn.

Nhiều người chơi gà lâu năm còn cho biết, nếu hai con gà có trọng lượng bằng nhau và một con dùng thuốc tăng lực thì tỷ lệ thắng chắc chắn sẽ nghiêng về người dùng thuốc tăng lực. Hiện nay trên thị trường có các loại tăng lực cho Mega STR 20000, Super Vip 32, NamSom Vip,…

Thuốc tăng cơ và chắc xương

Bộ sưu tập các chất bổ sung để chống gián

Nguồn tin tổng hợp của những người thích xem đá gà trực tuyến Jun88 cho biết, trong quá trình nuôi từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành, bạn cũng nên sử dụng các loại thuốc tăng cơ, chắc xương cho gà. Loại thuốc này gần giống như một loại thuốc dành cho người tập thể hình giúp tăng khối lượng cơ bắp. Nếu chỉ ăn uống bình thường thì khả năng tăng mỡ nhiều hơn cơ là rất cao. Thuốc giúp cung cấp thêm canxi để cơ bắp phát triển và xương chắc khỏe.

Trên thị trường hiện nay có loại thuốc Super Star xuất xứ từ Thái Lan được nhiều đầu bếp tin dùng. Bạn có thể tìm hiểu về loại thuốc này.

Thuốc phục hồi sau khi đá

Bộ sưu tập các chất bổ sung để chống gián

Sau trận đấu gà thường mất nhiều sức lực và lâu hồi phục, sử dụng thuốc giúp gà nhanh hồi phục sau trận đấu là việc nên làm. Nếu không dùng thuốc, gà sẽ mất nhiều thời gian hơn để hồi phục, thậm chí hồi phục nhưng sẽ không đạt được năng suất cao nhất như trước.

Chúng tôi vừa gửi đến các bạn một bài viết về các loại thuốc bổ cho gà chọi được sử dụng phổ biến nhất trong đá gà hiện nay. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan